Home Doanh nghiệp Thành lập doanh nghiệp Dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp

Tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm đến vấn đề pháp lý để có hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất. Các doanh nghiệp lớn thường tạo cho riêng mình một đội ngũ luật sư riêng, tuy nhiên điều này khá tốn kém và không tạo tính thực tế đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp đã giúp giải quyết triệt để tất cả các vấn đề này!

Có cần thiết phải tự lập phòng pháp chế doanh nghiệp riêng?

Việc thành lập riêng phòng pháp chế cho doanh nghiệp khá tốn kém, cũng như không khai thác hết được các thế mạnh của thành viên. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với khối lượng công việc và lượng vốn xoay vòng, chúng tôi khuyên các nhà đầu tư nên cân nhắc sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp thay vì thành lập riêng phòng pháp chế.

Dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp thường được thành lập bởi các đơn vị luật; họ sẽ có kinh nghiệm, mối quan hệ và các kiến thức chuyên ngành luôn sẵn sàng để đồng hành cùng doanh nghiệp mỗi lúc doanh nghiệp cần. Bởi lẽ quá trình kinh doanh không chắc chắn cần sử dụng pháp lý liên tục. Sử dụng các dịch vụ hỗ trợ giúp nhà đầu tư có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với chi phí duy trì phòng pháp chế. Vì vậy hãy cân nhắc về vấn đề này!

Luật Thuận Thiên hỗ trợ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp!

  • Dịch vụ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp của Luật Thuận Thiên
  • Luật Thuận Thiên  là người bạn đồng hành hỗ trợ pháp luật cho doanh nghiệp với kinh nghiệm hơn 10 năm. Chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư chuyên môn với kiến thức học thuật chuyên sâu, giàu kinh nghiệm; cùng với đội ngũ các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, năng động luôn tự tin để hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh.

Luật Thuận Thiên hỗ trợ thành công cho hàng nghìn các doanh nghiệp những vấn đề pháp lý như:

  • Hỗ trợ tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp như: đăng ký kinh doanh và thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh; Tư vấn thủ tục đầu tư, xin cấp giấy phép đầu tư; pháp luật về thuế, tài chính doanh nghiệp; thay đổi loại hình doanh nghiệp; pháp luật lao động: hợp đồng lao động, xây dựng nội quy lao động, thảo ước lao động tập thế, chế độ tiền lương, xây dựng thang bảng; lương, phương án sử dụng lao động, chế độ bảo hiểm xã hội, xin cấp giấy phép cho người lao động nước ngoài…Tư vấn và thực hiện việc xây dựng quy chế, điều lệ, nội bộ, thang bảng lương doanh nghiệp;
  • Hỗ trợ về hợp đồng thương mại, hợp đồng dân sự: Hỗ trợ soạn thảo hợp đồng, hồ sơ cho khách hàng gồm: Soạn thảo các Hợp đồng kinh tế, hợp đồng dân sự, giấy tờ giao dịch; lập hồ sơ năng lực công ty. Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng; Xem xét tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do Doanh nghiệp soạn thảo hoặc ký kết;…
  • Hỗ trợ về văn bản pháp lý, cập nhật văn bản pháp lý cần thiết, mới nhất cho doanh nghiệp
  • Còn rất nhiều vấn đề khác mà Luật Thuận Thiên sẽ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp cho từng trường hợp cụ thể của doanh nghiệp.

Chi tiết hơn về những dịch vụ này, bạn có thể trực tiếp trao đổi với chúng tôi thông qua các phương thức liên hệ dưới đây:

Hotline: 1900.8686.64

Email: luatdogiaviet@gmail.com

Web: www.luatdogiaviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ