Home Hình sự Luật sư tranh tụng Luật sư tranh tụng hà nội

Luật sư tranh tụng hà nội

Luật sư tranh tụng hà nội

Đất nước càng phát triển chắc chắn phải đi liền với vấn đề văn minh của pháp luật. Hiện nay luật đang ngày càng được áp dụng mạnh mẽ vào đời sống nhân dân.Việc tôn trọng và hiểu biết luật là một điều vô cùng quan trọng bắt buộc tất cả mọi người phải biết.Vậy khi không nắm bắt được luật thì bạn sẽ nhờ đến sự trợ giúp của các luật sư giải quyết vấn đề pháp lí.

Luật sư Nguyễn Trung Tiệp chuyên phụ trách các vụ án hình sự.

Dịch vụ luật sư tranh tụng

Dịch vụ luật sư tranh tụng tại tòa án là dịch vụ trọng tâm của Luật Thuận Thiên, với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng, tận tâm với công việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tham gia giải quyết các vụ án hình sự tại tất cả các giai đoạn tố tụng. Nếu bạn đang gặp vướng mắc và muốn Luật Thuận Thiên hỗ trợ, bảo vệ bạn trong các vụ án hình sự, hãy liên hệ với chúng tôi để được bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

1. Tại sao cần luật sư tranh tụng?

Phương thức tranh tụng là phương thức có ưu điểm nhất trong việc vừa có thể tìm ra sự thật khách quan của vụ án vừa có thể bảo vệ hữu hiệu quyền con người của người buộc tội và chống oan sai. Theo đó, tranh tụng được xác định cả trong giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử. Điều tra viên, Kiểm sát viên, người bị buộc tội, người bào chữa và những người tham gia tố tụng khác đều được quyền tham gia vào quá trình tranh tụng.

Bản chất của hoạt động tranh tụng là sự tranh luận qua lại giữa hai bên buộc tội và bào chữa để tìm ra sự thật của vụ án. Chính vì vậy, tranh tụng chỉ đặt ra giữa bên buộc tội gồm: Cơ quan điều tra trực tiếp nhất là Điều tra viên và Viện kiểm sát, trực tiếp nhất là Kiểm sát viên và bên bào chữa gồm bị can, bị cáo và/hoặc người bào chữa.

Như vậy, tranh tụng chỉ thực sự có thể có và được bảo đảm nếu có sự phân chia các chức năng cơ bản của tố tụng hình sự ra thành ba chức năng chính là: buộc tội, bào chữa và xét xử. Theo đó, Tòa án chỉ đứng ra thực hiện nhiệm vụ là “trọng tài” xem xét quá trình tranh tụng của các bên. Do đó, Luật sư tham gia tranh tụng chính là biện pháp “cứu cánh”, đảm bảo các quyền lợi cho thân chủ.

“Yêu cầu dịch vụ luật sư tranh tụng, gọi ngay 1900.8686.64

2. Lý do lựa chọn dịch vụ Luật sư tranh tụng của Luật Thuận Thiên

✔️ Có trình độ, chuyên môn: Điểm quan trọng trong dịch vụ là yếu tố con người. Các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn của Luật Thuận Thiên luôn được đảm bảo về chất lượng đầu vào, trải qua quá trình đào tạo, tiếp xúc vụ việc thực tế, khi đạt đủ các điều kiện, tiêu chuẩn mới được Luật Thuận Thiên cho phép tư vấn trực tiếp với khách hàng và tiến hành tham gia tranh tụng. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tư vấn của Luật Thuận Thiên.

✔️ Có thái độ làm việc chuyên nghiệp – Tận tâm: Hiểu được mong muốn của bất kỳ khách hàng nào khi chi trả chi phí dịch vụ, đều mong muốn nhận được một dịch vụ chất lượng và thái độ phục vụ tốt. Luật Thuận Thiên luôn xây dựng quy trình cũng như đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng.

✔️ Có chi phí hợp lý: Chi phí dịch vụ tranh tụng của Luật Thuận Thiên phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng – Nếu khách hàng có nhu cầu cần Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án, chi phí sẽ dựa theo tính chất vụ việc và khoảng cách địa lý của khách hàng.

✔️ Hỗ trợ thuận tiện: Mọi lúc – Mọi nơi: Luật sư của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính, nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài giờ hoặc ngoài văn phòng, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi cụ thể với khách hàng về chi phí, thời gian và cử Luật sư hỗ trợ. Ngoài ra, với khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email hoặc Tổng đài trực tuyến của chúng tôi.

Luật sư tại Luật Thuận Thiên cam kết nỗ lực hết mình, giải quyết mọi vụ án hình sự đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng.

Mời luật sư tham gia tranh tụng vụ án hình sự, liên hệ: 1900.8686.64

3. Phạm vi công việc thực hiện dịch vụ Luật sư tranh tụng của Luật Thuận Thiên

Các vụ án hình sự được luật Thuận Thiên giải quyết và xử lý gồm:

✔️ Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự tại các Tòa án của Việt Nam;

✔️ Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan;

✔️ Luật sư đại diện cho khách hàng là các cá nhân, tổ chức có liên quan đến vụ án hình sự để tham gia phiên tòa, xử lý vụ án;

✔️ Hỗ trợ khách hàng hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình trong giai đoạn xét xử tại tòa án;

✔️ Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến tội phạm, hình phạt, bồi thường thiệt hại.

✔️  Luật sư phân tích đánh giá chứng cứ, nghiên cứu hồ sơ …. đưa ra kết luận, quan điểm bảo vệ, nhằm đảm bảo sự thật khách quan và quyền lợi của khách hàng.

✔️ Cử luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của người bị tạm gữ, bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác tại Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án.

✔️ Soạn thảo những văn bản, giấy tờ cho người bị tạm gữ, bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự.

Đối với Khách hàng là cá nhân chịu trách nhiệm trong tổ chức, doanh nghiệp

✔️Tư vấn các quy định pháp luật trong lĩnh vực hình sự, đảm bảo hành lang pháp lý vững chắc trong quá trình kinh doanh.

✔️ Trong quá trình tham gia tố tụng: Luật sư tư vấn quy định pháp luật liên quan, phân tích đánh giá chứng cứ, nghiên cứu hồ sơ …. đưa ra kết luật, quan điểm bảo vệ, nhằm đảm bảo sự thật khách quan, quyền lợi của khách hàng…Tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho người của Doanh nghiệp vi phạm.

Đối với bị can; bị cáo trong vụ án hình sự

Luật sư tham gia từ giai đoạn khởi tố, điều tra, xét xử:

✔️ Tư vấn các quy định pháp luật hình sự và các văn bản pháp luật liên quan, dự cung; kịp thời khiếu nại và kiến nghị trong giai đoạn điều tra;

✔️ Luật sư tham gia bào chữa tại phiên tòa để bảo vệ quyền lợi  cho bị cáo.

Đối với người bị hại, người có quyền lợi ích liên quan trong vụ án hình sự

Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho người bị hại từ giai đoạn khởi tố, điều tra, xét xử:

✔️ Luật sư tư vấn các quy định pháp luật hình sự và các văn bản pháp luật liên quan nhằm làm rõ hành vi phạm tội của bị can bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại;

✔️ Hướng dẫn viết bản tường trình, đơn từ, cung cấp chứng cứ cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật;

✔️ Tham gia tranh tụng tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho người bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

“Nếu cần mời luật sư tham gia tranh tụng bảo vệ quyền lợi, hãy gọi ngay 1900.8686.64

4. Phương thức Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ luật sư tranh tụng tại Luật Thuận Thiên

✔️ Luật sư tiếp nhận yêu cầu và tư vấn trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng;

✔️ Dịch vụ luật sư tư vấn qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến và tiếp nhận yêu cầu dịch vụ tranh tụng qua điện thoại

✔️ Dịch vụ luật sư tư vấn luật Hình sự qua Email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư tư vấn trực tuyến: luathuanthien@gmail.com và tiếp nhận yêu cầu dịch vụ luật sư tố tụng qua Email

5. Phí dịch vụ tư vấn và Luật sư tranh tụng vụ án hình sự

✔️ Chi phí tư vấn qua Email về tranh tụng: tối thiểu 300.000đ/Email tư vấn, phụ thuộc vào tính chất yêu cầu của khách hàng.

✔️ Chi phí tư vấn tại văn phòng: 400.000đ/giờ hành chính và 500.000đ/giờ ngoài hành chính.

✔️ Chi phí luật sư tranh tụng tại Tòa án: tùy theo tính chất vụ việc, vị trí địa lý phòng dịch vụ của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể về chi phí tố tụng.

Quý khách hàng có thắc mắc về dịch vụ này vui lòng liên hệ 1900.8686.64 để được giải đáp về dịch vụ cụ thể trong trường hợp của mình!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Chia sẻ